ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ?

คุณแม่บ้านนี้ลูกเริ่มขยับเริ่มดิ้นตอน15วีคค่ะ "ท้องแรก"?? คุณแม่บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ท้อง12วีค 6วันแล้วคะ แต่ยังไม่รู้สึกเลยอาจจะหน้าท้องแม่หนาด้วย รอวันลูกมาดิ้นเล่นด้วยเหมือนกันคะ😊

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าาา😊

บ้านนี้15วีคเมือนกันค่า. แต่แค่รู้สึกมีอะไรตุบๆ ในท้อง แต่ก้อแอบดีใจมากๆเรนคะ😂😂

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าา

บ้านี้ตอดตอน16wดิ้นตอน20wค่ะแม่ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

เริ่มตอน16 จ้า ตอนนี้ 18wแล้ว ตอดเก่งกว่าเดิม

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าา

ลูกตอดตอน18วีค ลูกดิ้นชัดเจนตอน21วีคค่ะ

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้า💓

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 15 Week เช่นกันค่ะ

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา

เริ่มดิ้นตอน16วีค ท้องแรกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงๆเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ท้อง2 เริ่มตอดตอน18wคะ

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊

ดิ้นแรงแบบรู้สึกเลยตอน17w

4y trước

เช่นกันค่ะ🤗🤗

เหมือนกันค่ะแม่ตอน15-16วีค

4y trước

เช่นกันจ้าแม่💖