ท้องแรก5วีคค่ะ

กลมๆข้างในถุงคืออะไรคะที่ลูกศรชี้อยู่ช่วยดูหน่อยจ้า

ท้องแรก5วีคค่ะ

ถุงไข่แดงรึป่าวคะ เป็นถุงอาหารของตัวอ่อน ที่ใช้ในไตรมาสแรก 1-3 เดือนค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารจากถุงนี้

2y trước

5 วีคยังไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ มีแค่ถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดงของน้องก็อุ่นใจแล้วค่ะ🙂 ตัวอ่อนพร้อมหัวใจจะมาตอน 7-8 วีค

กลมๆคือถุงไข่แดงค่ะ

2y trước

9วีค ต้องเห็นตัวเด็กแล้วค่ะ ขอให้มีข่าวดีนะคะ