อยากรู้ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

คุณแม่บ้านนี้ 5เดือนแล้วอยากรู้ว่า ญ หรือ ช ค่ะไปซาวแล้วคุณหมอบอกว่าน้องหันก้นให้ค่ะเลยไม่รู้เพศ?❤️

อยากรู้ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

รอซาวด์รอบหน้าค่ะ ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ รอลุ้นรอบหน้านะคะแม่😊