ท่านอนคุณแม่

คุณแม่นอนท่าไหนกันบ้างคะนอนได้แต่ตะแคงซ้ายอยางเดียวหรอคะถ้านอนหงายหรือนอนตะแคงขวาจะมีผลกับลูกมั้ยคะตอนนี้ท้อง20w+7ค่ะ

1 Trả lời

20w น้องยังไม่ใหญ่มาก นอนหงายบ้าง ตะแคงขวาบ้าง ได้หมดค่ะ พอไตรมาส 3 บ้านนี้หงายไม่ไหวแล้วค่ะ จุก แน่น ตะแคงซ้าย ขวาสลับกันได้ค่ะ ซ้ายอย่างเดียว ปวดหลัง ปวดขาได้ค่ะ