ท่านอนของคุณแม่แต่ละคน

คุณแม่ท้องแรกๆนอนท่าไหนกันบ้างคะ พอดีว่าทางนี้นอนหงายได้อย่างเดียวเลยค่ะ นอนตะแคงไม่ได้ค่อย นอนไม่หลับค่ะ

1 Trả lời

นอนหงายก็ได้ค่ะ แต่หาหมอนหนุนแขนหนุนขามห้แม่หายใจได้สะดวกก็พอค่ะ เพราะน้องจะรับออกซิเจนจากแม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ