32w6dนอนไม่หลับค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะหลับยาก​ ตื่นกลางดึก​ แล้วกว่าจะหลับคือเช้าเลย​แล้วก็เพลียค่ะ​ เปิดเพลงกล่อมนอนพอช่วยได้ค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ แต่ว่าลองฟังเพลงกล่อมเด็กนอนค่ะ แนวลัลลาบายที่มีในแอพนี้ก็ได้ ไม่ต้องโมสาร์ทนะคะ