คุณแม่ท้องนอนดึก ตี1-2 แล้วตื่นเที่ยงเป็นอะไรไหมคะ?

เป็นซอมบี้ค่ะ555 ตาโหลมากตอนช่วง3เดือนนอนเวลานั้นตลอด พอเข้าเดือนที่4เริ่มปรับมานอน4ทุ่มตื่น6โมงได้แล้วค่ะ