เมื่อยๆ

คุณแม่ท้องขอปรึกษาหน่อยคะ เคยเป็นอาการแบบนี้บ้างไหมคะ อาการเมื่อยง่าย ใจสั่น หนาวๆ ดื่มน้ำบ่อย แล้วก็เข้าห้องน้ำบ่อย นอนไม่ค่อยจะหลับ แล้วรู้สึกคลื่นไส้ คุณแม่ท้องเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องนะคะเราก็เป็น

5y trước

ออคะ มีอาการปวดหลังไหมคะ