บ้านนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว👶🏻(ขนาดท้องเท่าอายุครรภ์มั้ยค่ะ?)

คุณแม่ท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ(กำหนดคลอด 5กันยา จ้า)

บ้านนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว👶🏻(ขนาดท้องเท่าอายุครรภ์มั้ยค่ะ?)

ขนาดท้องอยู่ที่รูปร่างของแม่เป็นหลักค่ะ ส่วนเหมาะสมไหม ต้องให้คุณหมอวัดค่ะ บ้านนี้คุณหมอวัดให้ตอน 5 เดือนไม่มีปัญหา เดี๋ยว 6 เดือนจะวัดให้อีกค่ะ😊

3y trước

ยินดีด้วยจ้า

บ้านนี้29+2 คะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้นะว่าท้อง🤔. นน.น้องตอน27+1 หนัก1058กรัม. แม่ท้องสองคะ. คือท้องแม่เล็กจริงๆหรอคะ😂

3y trước

งื้อคืออีแม่กังวลมาก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก. แต่อีพ่อบอกว่าไม่ต้องตัวใหญ่มากหรอกเวลาคลอดเองมันลำบากอีแม่เพราะอีแม่ตัวเล็ก😂

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนค่ะ หมอเท่านั้นที่ให้คำตอบได้

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้คะบ้านที่ท้องเล็กคะ กำหนดคลอด6กันยาค่ะ

3y trước

แล้วถ้าเราอ่ะก่อนท้อง75โล แล้วตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนัก76โลเองน้ำหนักจะลงลุกป่าวค่ะ

นี้ก็จะเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ#แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ

3y trước

คงจะใช่คะ🥰🥰🥰

บ้านนี้26 สัปดาห์ หมอบอกท้องเล็กให้กินเยอะๆๆค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอให้ลดการกินจ้าเพราะน้ำหนักพุ่งเดือนละ3กิโลเลย

31+4wค่ะ หมอบอกท้องเล็กกว่าอายุครรภ์

บ้านนี้4ก.ยคะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่😂

3y trước

เหมือนกันเลยจ้า

3กันยายนค่ะ...ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ🤗🤗

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลย 3กันยายน

แล้วแต่รูปร่างของคุณแม่นะคะ