บ้านนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว👶🏻(ขนาดท้องเท่าอายุครรภ์มั้ยค่ะ?)

คุณแม่ท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ(กำหนดคลอด 5กันยา จ้า)

บ้านนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว👶🏻(ขนาดท้องเท่าอายุครรภ์มั้ยค่ะ?)

32+4 ค่ะ กำหนด 1สิงหา ท้องสองแล้ว

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

กำหนดคลอด6กันยายนจ้าาลูกชาย

3y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

นอนหงายก็จะดูท้องเล็กนะคะ

3y trước

ประมานนี้ค่ะแม่

6 กันยา​ 27+3 วีค​ ผู้ชายจ้า

3y trước

วันด้วยกับบ้านนี้เลยค่ะ 6กันยา ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด​ 8​ กันยาค่ะ

3y trước

บ้านนี้5กันยาจ้า

20 กันยาจ้า 25+3w ลูกสาวคะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้4กันยาค้ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

19กันยาค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ทุกคน

13กันยาค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยจ้า