คุณแม่ล้มกระแทกด้านข้าง จะอันตรายไหมค่ะ แต่เช็กดูแล้วไม่มีเลือดออกแต่คุณแม่ได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลถลอก

คุณแม่ท้อง 10 สัปดาห์

เหตุเกิดจาก ตัวเราจะลงไปหุบร่มตรงหน้าบ้าน แล้วลมพัดแรง กระชากตัวเราเองล้มไปด้วย แต่ตัวเราเองล้มกระแทกลงกระพื้นตรงบริเวณด้านข้าง ได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่มีเลือดออกตรงบริเวณช่องคลอด ลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ลองไปให้หมอตรวจดูดีกว่าแม่ ของเราตอน5วีค รถมอไซคว่ำ แต่แถลงข้างเดียวแผลเต็มตัวเลย รีบไปให้หมอตรวจเลยค่ะ แต่น้องไม่เป็นไร ยังไงแม่ลองไปตรวจดูก่อนดีกว่าค่ะ สบายใจกว่าด้วยค่ะ