คุณแม่ท้อง7เดือน

แต่ท้องเล็กอันตรายไหมค่ะ ลูกจะโตไหม กังวลมากเลยค่ะ?

ตอนอัลตราซาวด์ถามน้ำหนักหมอนะคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักตัวน้องค่ะ เราท้องเล็ก แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด

5y trước

ตอนอัลตราซาวด์ หมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีไม่ได้พูดอะไรค่ะ แต่คนที่เห้นเราเขาก็จะทักตลอดว่าทำไมท้องเล้กจัง ท้องแรกด้วยค้าาเลยกังวล😂

ท้องเล็กไม่เกี่ยวจ้าแม่ บ้านนี้โดนทักเหมือนกัน

5y trước

เข่นกันจ้า 😁