?

คุณแม่ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

?

ขึ้นมา 1.5 กก คุณหมอแอบบ่น แต่พอซาวแล้ว น้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติ โตตามเกณฑ์

ก่อนท้อง 42.9 แพ้ท้อง4เดือนน้ำหนักลงเหลือ37 ตอนนี้เลิกแพ้แล้วน้ำหนัก 39

6 กิโลค่ะ อายุเท่ากันเลย แม่บ้านนั้นรุสึกว่าลูกดิ้นบ้างป้าวคะ

ขึ้นมาแค่ 2-3 โลเองค่ะ 29 วีคแล้ว ก่อนท้อง 73 ตอนนี้ 75 กว่าๆ ค่ะ

5เดือนขึ้น9โลตอนนี้9เดือนเต็มขึ้นมา15โลแล้วค่ะ😅😅

ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

9 โล เลย บ้านนี้หมอสั่งลดของหวานของมันแล้ว

4โลค่ะแม่จาก75เป็น79ค่ะ น้องน่าจะเป็บผู้ชาย

5 เดือนขึ้น 1 โลค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนขึ้นมา 2 โล

ขึ้น8 ขีดเองค่ะ 55555 ขึ้นน้อยกว่าชาวบ้านเขาเลย

5y trước

เหมือนกันเลย 555