?

คุณแม่ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

?

23+1w จากก่อนท้อง49 ตอนนี้58 แล้ว จะ10โลแล้ว

บ้านนี้ขึ้น 1โล หลังจากลงไป 10โล ค่ะ

5เดือน 2 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น5โลจ้า

5เดือนขึ้นมา11โลค่ะ🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 😢

บ้านนี้8 โลละค่ะ เครียดมาก 😭😭😭

10 โลค่ะ จาก 55 ตอนนี้ 65 แล้วว

5โลกว่าแล้วค่ะ กินเก่งมากกก

บ้านนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยแม่

32 wแล้วค่ะ นน.ขึ้นไม่ถึง10 โล 😅