หญิงท้องกับขึ้นเครื่องบิน

คุณแม่ท้อง5สัปดาห์เดินทางด้วยเครื่องบินได้มั้ยครับ

เราท้อง 4 wk ขึ้นเครื่องบินไปทำงานที่จีน แถมยังบินไปมาระหว่างเมืองอีก 6 เที่ยวในอาทิตย์เดียวค่ะ และตอน 20 wk ไปญี่ปุ่นมาค่ะ ตอนปลอดภัยแข็งแรงดีนะคะ หมอบอกว่าคนท้องไม่ใช่คนป่วยทำทุกอย่างได้ แต่แค่อย่าหักโหม และขึ้นอยู่กับสุขภาพแม่และทารกในครรภ์ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วครับ

เราขึ้นเครื่องจากกรุงเทพมาอุดรตอน 7 สัปดาห์ค่ะ จริงๆหมอบอกไม่มีปัญหา แต่ด้วยความที่เราเป็นห่วงกลัวเขาจะเล็กเกินไป เลยรอมาตอน 7 สัปดาห์

ขึ้นได้คะแม่ท่านนี้ก็ขึ้นเครื่องตอนอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ เดินทางไปเยอรมันใช้เวลา12ชั่วโมงก็ไม่เป็นไรนะคะ

5y trước

ขอบคุณครับ

จริงๆขึ้นได้นะคะ แต่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกที แล้วแต่หมอและภาวะครรภ์ของคุณแม่ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะครับ พอดีคุณแม้มีภารกิจต้องบินนิดหน่อยนะครับ

ของเราตอน7weekขึ้นจากเกาหลีมากรุงเทพ พอถึงไทยขึ้นต่อจากกรุงเทพมาอุดรคะ2ต่อ ปกติดีคะ ขึ้นได้

ได้ค่ะ เราสี่เดือนขึ้นมาแล้ว เดินทั่ว กทม มาแล้วด้วยค่ะ 😅 นั่งรถไป ตจว ต่ออีกค่ะ

แต่จริงๆเพิ่ง 5 สัปดาห์ ควรเว้นก่อนช่วง 3 เดือนแรกนะคะ

ได้นะคะ เราบินไปต่างประเทศตอนท้อง5สัปดาห์เหมือนกันคะ

5y trước

ขอบคุณครับ พอดีคุณภรรยาจะไปไหว้พระที่พม่าอ่ะครับ

ใด้ค่ะ แต่ถ่า28วีคขึ้นไปต้องมีใบรับรองแพทจ้า

ได้ค่ะ ถ้าช่วงไตรมาสสุดท้ายหมอไม่แนะนำ