โกนผมไฟ

คุณแม่ท่านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกน้อยบ้างคะ ขอสาเหตุหน่อยจ้า

บ้านนี้โกนค่ะ โกนแล้วเจอไขที่หัวติดหนังศีรษะเยอะเลย ใช่ว่าพยาบาลจะทำความสะอาดเกลี้ยงนะคะ

5y trước

โอเคจ้าา

บ้านนี้ก้ไม่ได้โกนค่ะ มีไขที่หัวเหมือนกัน แต่สระผมและใส่ออยให้ลูกบ่อยๆก้ลอกออกหมดค่ะ

5y trước

ดีเลยค่ะ

ไม่โกนค่ะ ที่บ้านไม่มีความเชื่อแบบนั้นค่ะ แค่ขลิบๆเพื่อสิริมงคลแค่นั้น

5y trước

จ้าา ดีมากคะ

โกนค่ะเพราะลูก​จะผลัดผมเก่าออกถ้าสังเกต​ดูดีๆจะรู้ว่าลูก​ผมร่วง

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เพราะไขที่ตัวน้องไม่เยอะ

5y trước

ถ้าโกนก็ทำให้ ทำความสะอาดง่ายขึ้นค่ะ แต่ก็แอบเสียดายผมน้อง😂

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ.. แค่ตัดปลายผมออกแค่นั้น ..

5y trước

ตอนแรกว่าจะทำแบบนั้นเเหมือนกัน แต่ผู้ใหญ่บอกให้โกน 😅

ไม่โกนค่ะ แม่ๆบอกไม่จำเป็นต้องโกนก็ได้ค่ะ

ไม่โกนค่ะสาเหตุไม่อยากโกนค่ะ

5y trước

อะเครจ้า

ไม่โกนค่ะเพราะมันไร้สาระ

5y trước

Ok จ้าาา ❤️

บ้านนี้แค่ตัดไม่โกนคะ

5y trước

ดีเลยค่ะเเบบนั้น