ครีมทาผดผื่น

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าใช้ดีปลอดภัยกับลูกมั้ย หรือใครอยากแนะนำตัวไหนบอกได้นะคะ ลูกเรา25วัน มีผดเต็มหน้าผาก และแก้ม เห็นลูกเหมือนจะคันๆหน้าแล้วสงสารค่ะ

ครีมทาผดผื่น
1 Trả lời

เพื่อนใช้กับลูกสาวอยู่จ้า เป็นผื่นที่หน้าอายุเดือนนิดๆ ใช้ดีค่ะ บ้านนี้เลยกำลังจะสั่งซื้อมาใช้บ้างค่ะแม่