น้องๆชันคอกันกี่เดือนคะ

ลูกเรา 2เดือน25วันยังชันคอไม่ได้เลยค่ะ จับคว่ำบ่อยๆก็ไม่ชันคอค่ะ เอาแต่หน้าถูๆไถๆกับเบาะรอง ???

1 Trả lời

ความพร้อมของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ จับนอนคว่ำแล้วก็พยายามเรียกส่งเสียงให้เขาเงยหน้าหาเสียงค่ะจะช่วยได้

5y trước

ใช่ค่ะ แต่พอไปหาทีไรโดนหมอดุทุกทีเลนค่ะ เราก็พยายามแล้วแต่น้องยังไม่พร้อม