ปวดเยี่ยวบ่อย

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะตอนนี้ท้องได้12wเยี่ยวบ่อยมากบางที่นอนไม่หลับลุกเยี่ยวทั้งคืนเลยค่ะแต่ไม่ออกเยอะนะคะออกที่ละไม่มากแต่รุ้สึกเวลาปวดเยี่ยวนี่ต้องรีบไปเลยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดบิดนะคะเหมือนเราปวดเยี่ยวปกติแต่ปวดบ่อยคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแก่ ยิ่งบ่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแก่แล้ว เกือบทุก 40นาทีค่ะ