ใครใกล้คลอดแล้วมีอาการท้องเสียบ้างค่ะบ้านนี้37 วีค 4 วัน กินอะไรลงไปก็ท้องเสียอ่ะคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

ปรกติค่ะ มันคือหนึ่งในสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

ท้องเสียจะทำให้มดลูกเตรียมตัวคลอดค่ะ เป็นการทำงานของฮอร์โมน แม่เตรียมของให้พร้อมเลยนะคะ