เป็นสิวตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นสิวอักเสบตอนท้องบ้างคะ มีวิธีการดูแลยังไง เพราะยาแต้มสิวต้องหยุดใช้ ทำความสะอาดหน้ายังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดค่ะแต่ไม่ควรล้างบ่อยค่ะ สิวขึ้นตอนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ หลังคลอดจะหายค่ะ