เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ 6-7w

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ หรือตื่นนอนแล้ว รู้สึกจี๊ดๆที่ท้องน้อยบางครั้ง ไม่ได้เจ็บมากค่ะ แต่รู้สึกได้ว่ามันจี๊ดๆขึ้น กังวลใจค่ะ หรือเป็นเพราะนอนดิ้นมากเกินไป แล้วท้องมันเกิดการเกร็งตัว

1 Trả lời

ปกติสุดๆเลยจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง เจ็บๆปวดๆได้ เป็นปกติจ้า ขอแค่ไม่มีเลือดไหล ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ