ผื่นคันขึ้นที่พุง บริเวณที่ทาครีม

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ทาครีมกันท้องแตกลาย หมดไปแล้ว1 กระปุก พอเริ่มกระปุกที่ 2 มีตุ่มผื่นคันขึ้น ที่บริเวณทาครีม ตอนนี้ตั้งครรภ์ 16 week 2 day ค่ะ

1 Trả lời

หยุดใช้ก่อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ทามาตั้งแต่ท้อง พอ 6 เดือนผื่นขึ้น หมอบอกผิวตอนท้องจะเป็นแบบนี้ค่ะ บางทีแพ้ของที่ใช้เป็นประจำ

4y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ