ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ตอนนี้เรา 16 week 1 day ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้อง 2 นะคะ

บ้านนี้มาดิ้นแรงๆ ตอน 6-7เดือนเลยคะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

3y trước

ใจเย็นๆน้าา บางคนหน้าท้องหนา บางทีน้องชอบนอนรองเล่นกะตุ้นเรื่อยๆ ของเราตอนนี้บางทีดิ้นจนจุก

16wks ค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ

3y trước

ขอบคุณค่า 😅