คุณแม่ท่านไหนเคยใช่บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยใช่บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ หรือมีตัวอื่นๆแนะนำได้นะคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยใช่บ้างคะ

เราใช้อีฟ มาม่าช้อย เจลว่านหาง ใชั้ตั้งแต่ยังไม่แตก เข้าช่วง26wเริ่มแตก เราเคยอ่านเจอ ถ้ามีกรรมพันธุ์ หรือหนังหน้้าท้องบาง ยังไงก็แตก 😂

ใช้ดีอยู่นะคะ ใช้คู่กับออย และเซรั่ม หลอดที่ 5 แล้วคะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกเลย ☺️

เคยค่ะ สุดท้ายก็แตกอยู่ดี 5555555

แนะนำ clarins และ palmer's ค่ะ ใช้ดีค่ะ