แม่ๆรีวิวการกลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ😂

แม่ๆบ้านไหนโดนกลืนน้ำตาลบ้างค่ะ รีวิวหน่อยค่ะ

บวกค่ะ วันที่25มิถุนาเราก็จะได้ขึ้นเขียงไปกลืนน้ำตาลอยากรู้ความรู่สึกเหมือนกันค่ะ5555

4mo trước

บ้านน้ีวันที่18เดือนน่าค่ะ🤣

หวานมากกก หวานจนแสบคอ หวานจนเจ็บ คอแห้ง แทบกลืนแล้วทานน้ำตาม ไม่ได้

4mo trước

หวานแบบชีวิตไม่เคยกินอะไรหวานขนาดนี้🤣