ไวท์ดอท

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไวท์ดอทบ้างค่ะแล้วต้องทำไงถึงจะหาย

แม่บีบเบาๆออกคะ สกิดเบาๆ เช็คทุกวันว่ามีไหม ไม่อยากให้อุดตันตอนจะให้นมลูกคะ อุดตันมากๆจะมีปัญหาหลายอย่าง ถ้าจะไม่บีบ ลูกน้อยเราก็ดูดกระตุ้นออกมาได้คะ แต่แม่บีบดีกว่า สบายใจกว่าคะ

นิ้วบีบเหมือนสิวเลยจ้า แต่ค่อยๆนะ มันเจ็บ​ แล้วลดอาหารไขมัน น้ำมัน กะทิ หนังไก่ หมูสามชั้น เนื้อติดมัน ด้วยนะจ้ะ​ ไม่งั้นก็เป็นวนไปจ้า