จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

คุณแม่ท่านไหนเคยทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกๆกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ น้ำหนักตัวน้องดีมากค่ะ ช่วยเรื่องลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดได้ดีมากๆ นน.น้องดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องที่2แล้ว

บ้านนี้ก็ทานค่ะ🫶🏻