อายุ37ตรวจนิพปกติจะไม่โดนเจาะน้ำคว่ำ

คุณแม่ท่านไหนอายุ37แล้วคุณหมอไม่เจาะน้ำคว่ำให้แต่เจาะเลือดตรวจนิพก่อน ถ้าผลนิพมีปัญถึงจะส่งเจาะน้ำคว่ำ แอบกังวลเพราะทราบมาว่าถ้าตรวจนิพปกติดีก่ไม่เจาะน้ำคว่ำแต่พอคลอดน้องมาบางคนน้องเปนดาวนิดนึง เพราะการเจาะน้ำคว่ำได้ผลดีสุด

บ้านนี้ตรวจนิฟ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ น้องออกมาปกติดีค่ะ

2y trước

ตรวจนิฟตี้โปร 14,000.- ค่ะ