อายุ37ตรวจนิพปกติจะไม่โดนเจาะน้ำคว่ำ

คุณแม่ท่านไหนอายุ37แล้วคุณหมอไม่เจาะน้ำคว่ำให้แต่เจาะเลือดตรวจนิพก่อน ถ้าผลนิพมีปัญถึงจะส่งเจาะน้ำคว่ำ แอบกังวลเพราะทราบมาว่าถ้าตรวจนิพปกติดีก่ไม่เจาะน้ำคว่ำแต่พอคลอดน้องมาบางคนน้องเปนดาวนิดนึง เพราะการเจาะน้ำคว่ำได้ผลดีสุด

เจาะน้ำคร่ำถ้าไม่เสี่ยงสูงหมอจะไม่เจาะให้ค่ะ เพราะมันมีผลกับลูกในท้อง มันเสี่ยง หมอเลยเลี่ยงได้ก็เลี่ยง แต่ถ้าแม่อยากเจาะน้ำคร่ำก็ลองคุยกับหมอดูค่ะ

2y trước

เจาะแบบนิฟตี้ก็ได้ค่ะแม่ ผลจะชัดกว่าเจาะเลือดธรรมดา แต่ถ้าเสี่ยงสูงก็จะต้องเจาะน้ำคร่ำต่ออีกรอบนะคะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำคะ แม่อายุ 38 เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ได้น่ากลัว ไม่เจ็บด้วยแค่หลังเจาะดูแลตัวเองเป็นพิเศษนิดนึง

บ้านนี้ตรวจนิฟ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ น้องออกมาปกติดีค่ะ

2y trước

ตรวจนิฟตี้โปร 14,000.- ค่ะ