ฝากครรภ์แต่ไม่มีเครื่องอัลตร้าซาว?!!!??

คุณแม่ท่านไหนอยู่โซนลาดพร้าว โชคชัย4 แนะนำคลินิกฝากครรภ์พร้อมซาวทีค่ะ ไปมิตรไมยตรีมาแล้ว ฝากฟรี แต่ไม่มีเครื่องซาว เสียค่ายา700 และฉีดบาดทะยักและเจาเลือด

1 Trả lời
4y trước

ขอบคุณจ้า ได้แล้ว ไปคลินิกเดียวกับเพื่อนเลยจ้า หมอดี แต่ไกลหน่อย