ช่วยคิดหน่อยค่ะแม่ๆว่าจะเอาชื่อไหนดี

พอดีคิดไว้สองชื่อแต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาชื่อไหนดีระหว่าง 1 ด.ญ.เพชรพลอย โชคชัย 2 ด.ญ.พลอยไพลิน โชคชัย พอดีอยากให้มันคล้ายไปชื่อของแม่ค่ะ แม่ชื่อ อัญมณี

สนับสนุนพลอยไพลินค่ะ ดูเพราะ สวยงาม นุ่มนิ่ม และขอเสนออีกชื่อนะคะ "แพรพลอย" หวานน่ารักเชียวค่ะ ไปทางเดียวกัน

พลอยไพลินดูไทยๆเวลาอ่านจะไพเราะเสนาะหู ส่วนเพชรพลอยออกแนวแข็งนิดหนึ่งค่ะ แล้วแต่แม่นะคะ

พลอยไพลิน เพราะกว่าค่ะ แต่เพชรพลอย เข้ากับนามสกุลมากกว่าค่ะเวลาอ่านต่อกัน

เพชรเป็นหนึ่งในอัญมณีที่มีความแข็งแรงอดทนสูงค่ะเขื่อว่าความหมายดีกับน้องค่ะ

เพชรพลอย ค่ะ เพราะติดหู พลอยไพลิน ค่อนข้างเชยแล้ว

พลอยไพลิน ค่ะคุณแม่ นี่ชอบชื่อนี้มากค่ะ

พลอยไพลินค่ะ มันดูคล่องจอง กับนามสกุล

พลอยไพลิน อีก 1 เสียงค่ะ เป็น ญ น่ารักดี

พลอยทองก็เก๋ดีนะครับ ไว้พิจารณา

เพชรพลอยค่ะชื่อน่ารักดี