คุณแม่ท่านไหนอยุ่กรถงเทพมั่งค่ะพอดีอยากทราบว่า มีคุณแม่ท่านไหนเคยไปคลอดที่โรงพยาบาล นพรัตน์ บ้างใหม่ค่ะเขาดูแลดีใหม่ค่าคลอดเองเท่าไหร่ค่ะ แบบไม่มีบัตรประกันสังคม หรือบัตรทอง อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะ แล้วถ้าเราเจ็บท้องฉุกเฉินแต่ไม่ได้ฝากท้องที่โรงบาลนพรัตน์แต่ไปคลอดที่นั่นใช้สิทบัตรทองจะได้ใหมค่ะใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

เรา ผ่าคลอดที่นพรัตน์ 2ท้องเลยค่ะ ก็ไม่ได้แย่อย่างที่เขาพูดต่อๆกันมานะ น่าจะแย่เฉพาะบุคคลมากกว่า บวกกับภาวะจิตใจคุณแม่หลังคลอดด้วย เลยดูแย่ไปหมด โดยรวม ok.ดีจร้า😆

5y trước

เราอยากประหยัด ..คลอด นพรัต แต่ก็ได้ยินคนพูดให้กลัวๆ อยู่ว่า โหด สรุปจริงๆโอไหม

ใกล้บ้านมากคะแต่แทบไม่เคยใช้บริการแค่เเวะไปถามเจอพนักงาน..พยาบาลพูดจาห่วยแตกมาก..บริการเเย่..แถวบ้านเรียกโรงฆ่าสัตว์..เราฝากรพ.จุฬาคะ..ไกลกว่ามากแต่โอเคเลย

บริการไม่ดีเลยค่ะ พยาบาลพูดจาไม่สุภาพเลย อันนี้ไม่เคยเจอกับตัวนะคะแต่พี่สาวเคยไปคลอดที่นั่นบริการไม่ได้เรื่องเลยค่ะ

แม่ไปคลอดแล้วยังคะ อยากสอบถามค่าใช่จ่าย บ้านนี้ไม่มีทั้งประกันสังคมและบัตรทอง

ทท