40+2วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลย

คุณแม่ท่านไหนยังอยู่นานแบบเราไหมคะ แอบน้อยใจเด็กดื้อแล้ว

เราก้อคลอดตอน4+2คะ ลุงหมอขู่จะผ่า วันต่อมาก้อออกมาคุยกับลุงหมอเลย สรุปไม่ได้ผ่าคะ

1y trước

กลัวจะรีบออกมาก่อนได้ไปเจอลุงหมอสิคะ😄😄

ของเค้าก็40+4แล้วค่าายังไม่มีวี่แววจะออกเลย🤣

1y trước

แอบน้อยใจเด็กดื้อมากๆเลยค่ะแม่