บำรุงครรภ์

คุณแม่ท่านไหนมีแคลเซียมบำรุงครรภ์แนะนำไหมคะตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยหมอให้ยาบำรุงเลือดมาอย่างเดียวอยากหาแคลเซียมเสริมคะ

กินแค่ที่หมอให้ค่ะ เรื่อง นน. ขึ้นไม่ต้องห่วงเดี๋ยวใกล้คลอดจะขึ้นแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะ บางคนตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่ขึ้นสักโล ลูกก็ไม่ได้ตัวเล็กนะ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ อย่าซื้อมาทานเอง แต่ละคนไม่เหมือนกัน