บำรุงครรภ์

ควรดื่มนมบำรุงครรภ์แบบไหนถึงจะดีคะ

เรื่องนม แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

เราดื่มทุกยี่ห้อเลยค่ะ​ วัวแดง​ แอนมัม นมรร.​ นมตาหมี​ ฯลฯ.​ 😂​

ดื่มได้ทุกนมสลับๆกันไปค่ะ ไม่จำเปนต้องเปนนมคนท้องอย่างเดียว

แนะนำให้ทานหลากหลายยี่ห้อค่ะ อย่าเน้นทานอย่างใดอย่างหนึ่ง

บ้านนี้สลับกันกินค่ะแม่ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง

เราทานหลากหลายสลับกันไปค่ะ

กินแบบหลากหลายคะ