ท้องลาย

คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับ ไม่ให้หน้าท้องแตกลายบ้างค่ะ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ เพิ่งจะท้องเเรกค่ะ 19 week

1 Trả lời

มีคนบอกว่าถ้าจะลายยังไงก็ไม่รอด เราตายตอนจบค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยตลอดการตั้งครรภ์ จน38วีค อยู่ๆก็คันยุบยิบๆ สามสี่วันต่อมารู้เรื่องเลยค่ะ555