เป็นกรดไหลย้อน

คุณแม่ท่านไหนมีอาการเป็นกรดไหลย้อนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ อึดอัดแน่ท้องเหมือนจะเรอแต่ก็ไม่เรอ กินข้าวได้นิดเดียว กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร เลยพยามกินให้เยอะกว่าเดิมกลับรู้อยากจะอวก ทำยังไงให้หายหรือบรรเทาอาการได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ทานยาตัวนี้ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อย