ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บหน่วงๆ เป็นช่วงๆมั่งมั้ยค่ะ ท้องที่สองแล้วค่ะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ เพราะคลอดคนแรกมาไม่มีประจำเดือนมา2ปีกว่าๆ

1 Trả lời

15วีคแล้ว ยังปวดเป็นบางทีค่ะ เพราะมดลูกขยายหรือป่าวคะ หรือแม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอนะคะ