ภาวะเลือดซีดขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะเลือดซีด แล้วต้องผ่าคลอดมั้ยคะ พอดีเราเลือดซีดแล้วต้องผ่าคลอดแอบบกังวลกลัวตกเลือดค่ะ

ของเราก็เลือดจางค่ะ พอหมอประเมินแล้วก็ให้ยาบำรุงเลือดมาทานก่อนวันผ่าคลอดค่ะทานยังไม่ถึงเดือนน้ำคร่ำแตกก่อนกำหนดเพิ่ง 36 วีคกว่าๆ เลยโดนผ่าฉุกเฉินค่ะ ทางรพ.เค้าจะเบิกเลือดสำรองเตรียมไว้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

ไม่ใช่ค่ะ กรณีของเราปากมดลูกไม่เปิดน้ำคล่ำแตกก่อนเลยต้องผ่าค่ะ

ตอนนี้เรา 30+6 วีค เราซีด 26 ค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าต้องผ่า หรือคลอดเองได้ ของแม่ค่าเลือดเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ก็เลือดจางและต้องผ่าคลอดค่ะ หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ หลังคลอดปกติดีค่ะ

1y trước

คือถ้าเลือดจาง หมอจะให้ผ่าคลอดเหรอคะแม่

เราก็เลือดจางค่ะ คุณหมอให้ทานวิตามินธาตุเหล็ก วันละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะ

ค่าเลือดเท่าไหร่คะ เราก็ซีดผ่าคลอดค่ะเพราะน้ำคร่ำแตกปากมดลูกไม่เปิด

1y trước

หมอจะให้เลือดถ้าลดถึง 25 ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องยังเกินเกณฑ์ทุกครั้งที่ซาวด์อยู่ หมอบอกสารอาหารไปถึงลูกเพียงพอ ความดันแม่ปกติ ไม่ได้เหนื่อยเพลียอะไร รอดูตอนครบ 32 วีคค่ะ ว่าน้ำหนักขึ้นเกณฑ์เดิมไหม อีก 1 อาทิตย์ ลุ้นมากเลยแม่ 🥹🥹🥹🥹🥹

เลือดซีดต้องผ่าหรอคะตอนนี้ 29w ค่าซีด31คะไม่รู้ว่าเขาจะผ่ารึนังไงหรอคะ

บ้านนี้35+6Wซีด21 กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซีดค้าค่าเลือด25

เราก็ซีดค่ะ ค่าเลือด30