รกเกาะต่ำในไตรมาส1

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำในช่วงไตรมาสที่1 มั้งค่ะ ส่วนตัวกำลังเป็นอยุ่ค่าอายุ12w เลือดออกเยอะมากคุณบอกบอกรกเกาะต่ำให้นอนนิ่งอยู่บ้าน แต่เลือดออกเยอะมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เพื่อเราก็เป็นคะมดลูกต่ำ รกเกาะต่ำ แถมมดลูกไม่ดีด้วยคะ ตอนนี้ก็4เดือนจะ 5เดือนละคะ สู้ๆน้ะค้ะแม่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะกังวลมากๆเลยค่ะ