นั่งรถนาน

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการ์ณนั่งรถนานๆแล้วปวดท้องบ้างคะ ตอนนี้อยู่ในช่วงไตรมาสแรก นั่งรถจากพิจิตรมาแพร่ รู้สึกปวดท้องตึงๆค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แม่ต้องลงจากรถมายืดเส้นยืดสายระหว่างทางบ้าง นั่งนานๆบางทีก็ทำให้ปวดหลังได้ด้วยค่ะ