ลูกกลับหัวลงเชิงกรานค่ะ แต่ไม่หันหน้าเข้า

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้มั้ยคะ พอดีอยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 34 weeks ยังมีโอกาส ที่เจ้าลูกหมาจะเปลี่ยนท่าช่วยแม่มั้ย รบกวนแชร์ ปสก. กันด้วยน๊าาาา

1 Trả lời

บ้านนี้กลับหัวคร่าแต่น้องไม่ยอมหันหน้า นอนหงายแข็งกลับอิแม่ เบ่งแทบตายเบ่งยังไงก้อไม่ออก...สรุปผ่าออกคร่า ( คลอด35+ )

5y trước

สู้ๆคร่าลองปรึกษาหมอทำคลอดยังคร่าแม่