คุณแม่ท้องลายตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้34 weeks เหมือนเริ่มจะแตกๆ แล้ว ?

ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว รอยเริ่มชัดเจนมาก อาบบูสเตอร์เช้าเย็น ยังเอาไม่อยู่เลย 😅😅

บ้านนี้แตกตอน 28w ค่ะ แต่แตกเฉพาะก้นนะ ต้องดูกันไปอีกว่าจะแตกที่ไหนเพิ่มมั้ย 😂

บ้านนี้ลายช่วงล่างๆท้องนิดเดียวแต่ที่นมและขาแตกลายเยอะมากค่ะ😂

32wยังไม่แตก แต่ก็แอบลุ้นว่าจะแตกลายไหม ท้องใหญ่โตมาก😂😂😂

33w1d ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ ทาครีมมะพร้าวตั้งแต่4เดือน

บ้านนี้5เดือนแตกเยอะมากค่ะไม่ได้เกลาแต่ท้องแตกเองค่ะ

ถ้าตอนทัองมันลาย หลังคลอดจะชัดมาก😭 โบกครีมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้30w แตกหมดค่ะ ลายทั้งท้อง นม ก้น😢😭

ตอนนี้ 29W+6 ยังไม่มีคะ แต่แอบลุ้นอยู่ทุกวัน

32 วีค ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่สะโพกเริ่มมา