อยากเห็นตัวอย่างคร่าวๆในสมุดชมพูของคุณแม่แต่ละคนจังเลย ว่านับลูกดิ้นกันยังไง เวลาห่างกันไหมคะในการนับลูกดิ้น 1 ครั้ง

คุณแม่ท่านไหนพอมีตัวอย่างคร่าวๆการนับลูกดิ้นให้ดูไหมคะ เราไม่แน่ใจว่าในสมุดชมพูเขาบันทึกกันยังไง ของเราตอนนี้ 32 week แล้วค่ะ หมอไม่นัดมาสองเดือนแล้ว เดือนนี้ต้องไปหาหมอ ยังไม่บันทึกลูกดิ้นในสมุดชมพูเลยค่ะ นับลูกดิ้นแต่ในแอ๊บนี้เท่านั้น

อยากเห็นตัวอย่างคร่าวๆในสมุดชมพูของคุณแม่แต่ละคนจังเลย ว่านับลูกดิ้นกันยังไง เวลาห่างกันไหมคะในการนับลูกดิ้น 1 ครั้ง

บ้านนี้ลงแบบนี้เลยค่ะง่ายดี

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอให้เริ่มนับตั้งแต่ 28 สัปดาห์เหมือนกัน