ฝากครรภ์

คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์กันที่ไหนบ้างค่ะ ฝากโรงพยาบาล หรือคลีนิคดีค่ะ

ฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลีนิคค่ะ คุณหมอทำคลอดเองเลยเลือกฝาก เพราะมีน้องแนะนำมา คลีนิคมีเวลาเปิดรับเฉพาะฝากครรภ์ เราชอบรอไม่นาน คนไม่เยอะ หมอมีเวลาดูแลเต็มที่ ไม่เร่งเหมือนรพ. เราตรวจ 2 รอบละ ต่ำๆครึ่งชม. ตรวจทุกอย่าง เช็คละเอียด

* เราฝากเอกชนค่ะ รพ.ลาดพร้าว แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะแม่

รพ รัฐ แบบฝากพิเศษค่ะ หมอเก่ง อุปกรณ์พร้อม สบายใจค่ะ

โรงบาลแม่และเด็กจ้าดูแลดี

บ้านนี้ รพ.เอกชนจ้า

บ้านนี้ รพ.ค่ะ

บ้านนี้ รพ. ค่ะ

บ้านนี้ รพ ค่ะ

โรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้ รพ.คะ