ปวดท้องน้อย

คุณแม่ท่านไหนปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนตอนช่วง1เดือนบ้างคะ เป็นอันตรายมั้ยคะ เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง แต่มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆ เป็นประมาน 3-4วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ปวดจี้ดๆปวดๆหายๆไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะแม่