ขอความคิดเห็นคะ

คุณแม่ท่านไหนท้องแรกผ่า แล้วท้อง2คลอดเองบ้างคะ เป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ลังเลค่ะ อีกใจจะผ่าก็กลัวฟื้นตัวช้า ห่วงดูแลลูกคนโตคะ(ลูกคนโตจะ6ขวบ) ถ้าคลอดเองคิดว่าน่าจะฟื้นตัวไวไม่ต้องเจ็บแผลนานเหมือนท้องแรกคะ รบกวนคุณแม่มีประสบการณ์ช่วยตอบค่า?

ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะแม่