หนังท้องหนา

คุณแม่ท่านไหนท้องหนาบ้างคะ อยากรู้ว่ารู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงสัปดาห์ไหนกันบ้าง

ท้อง4 รู้สึกน้องตอดครั้งแรกตอน14w

ตอนนี้17วีคยีงไมารุสึกเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน18week ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดๆตอน15วิคคะ ท้อง3

ทางนี้17วีคค่ะ ท้องแรก

รู้สึกตอน21วีคคะ

21 w ตอดแรงค่ะ

ดิ้นตอน16วีค