หนังท้องหนา

คุณแม่ท่านไหนท้องหนาบ้างคะ อยากรู้ว่ารู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงสัปดาห์ไหนกันบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอน17กำลังเข้า18วีคค่ะ ตอนนี้21วีคแล้วดิ้นเก่งเป็นบ้างวัน😂

หน้าท้องหนาคะ เพิ่งรู้สึกน้องตอดเมื่อไม่กี่วันนี้เองจ้ะ 21วีคแล้ว😊

14เริ่มรู้สึก ตอนนี้19ดิ้นทั้งวันแต่ยังไม่ถึงขั้นดูหน้าท้องได้ค่ะ

19w จ้าท้องแรก แต่รู้สึกไม่ค่อยชัด จะรู้สึกแค่ช่วงตี2-3

18 วีค รู้สึกว่าตน้องตอดๆ แต่ยังไม่ดิ้นค่ะ

21ดิ้นเก่ง ท้องเเรกหน้าท้องหนา ตอนนี้22เเร้ว

แม่อ้วนด้วยค่ะ เริ่มรุ้สึก19วีคค่ะ น้องตอดๆ

เรารุ้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่13-14วิคเลยคะ

ถ้าหนังน้องหนาน่าจะช่วง20วีคขึ้นไปค่ะ

20+4 ยังตอด ยุเลยค่ะ แม่อ้วนด้วย 😁